free poker
Vietnamese        French
Lượt xem
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay12
mod_vvisit_counterHôm qua4
mod_vvisit_counterTuần này25
mod_vvisit_counterTuần trước81
mod_vvisit_counterTháng này198
mod_vvisit_counterTháng trước204
mod_vvisit_counterTất cả69774

We have: 1 guests online
Your IP: 192.168.4.1
 , 
Today: Jan 19, 2022

HỘI THẢO

Việt Nam đang đứng trước nhiều nguy cơ về môi trường như: biến đổi khí hậu, nước biển dâng, tranh chấp tài nguyên nước, mất cân bằng sinh thái,... Những nguy cơ này phần lớn bắt nguồn từ sự hạn chế về chính sách và các quy định pháp luật của Việt Nam cũng như cơ chế đảm bảo thực hiện. Việc tiếp tục nghiên cứu, từng bước hoàn thiện chính sách, hệ thống pháp luật về môi trường trên cơ sở kinh nghiệm các nước; tăng cường năng lực của cơ quan chuyên trách bảo vệ môi trường, thành lập cơ quan chuyên trách bảo đảm an ninh môi trường quốc gia,… là điều cần thiết.

Hội thảo quốc tế với chủ đề “Bảo vệ môi trường với ổn định chính trị, xã hội và phát triển kinh tế - những vấn đề pháp lý đặt ra” là diễn đàn quan trọng trong việc đa dạng hóa các nội dung giảng dạy pháp luật môi trường Việt Nam và quốc tế trong mối tương quan với các lĩnh vực pháp luật thương mại, dân sự, hành chính, hình sự và quốc tế tại Trường đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Hội thảo chào đón các đại biểu từ các cơ quan nhà nước có liên quan tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và một số địa phương, chuyên gia từ các tổ chức quốc tế và địa phương, các trung tâm nghiên cứu và trường đại học, các chuyên gia pháp lý và cơ quan thông tấn báo chí tại Việt Nam.